Programs Kids

กิจกรรมสื่อความหมายธรรมชาติ / ค่ายเยาวชนเพื่อการอนุรักษ์

     เยาวชนคือทรัพยากรบุคคลที่สำคัญในทุกๆด้านของชาติในอนาคต การอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมก็เช่นกัน คงต้องฝากความหวังไว้กับนักอนุรักษ์รุ่นเยาว์เหล่านี้ สิ่งที่ผู้ใหญ่ในปัจจุบันสามารถทำได้ก็คือการปลูกฝังและสร้างจิตสำนึกให้พวกเขาได้รู้จักรัก หวงแหน และเห็นความสำคัญของทรัพยากรต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นป่าไม้ สัตว์ป่า หรือว่าสิ่งแวดล้อมรอบตัว

     วนกรอีโคทัวร์ ขออาสาพัฒนาและร่วมสร้างจิตสำนึกในการอนุรักษ์ทรัพยากรให้เยาวชนเหล่านี้ เรามีความพร้อมในทุกๆด้านไม่ว่าจะเป็นความรู้ทางวิชาการ บุคลากรผู้มีความสามารถ และความตั้งใจที่มีอย่างเปี่ยมล้น

        การชี้นำให้เยาวชนเห็นความสำคัญเพื่อที่จะพัฒนามาเป็นความรัก ความหวงแหนในทรัพยากร ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจะต้องเริ่มต้นจากการแนะนำให้เขาได้รู้จักกับสิ่งต่างๆเหล่านั้นเสียก่อน ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของลักษณะ บทบาทหน้าที่ รวมทั้งความสัมพันธ์ของสิ่งหนึ่งที่มีหรือส่งผลต่ออีกสิ่งหนึ่งหรืออีกหลายๆสิ่ง เรามีความพร้อมของบุคลากรที่จะถ่ายทอดและให้คำแนะนำในสิ่งต่างๆเหล่านี้ ด้วยทีมงานจากคณะวนศาสตร์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันที่ให้การศึกษาด้านวิชาการป่าไม้และสิ่งแวดล้อม เราจึงมีความมั่นใจในบุคลากรที่มีอยู่ว่าจะสามารถสร้างผลงานให้มีคุณภาพและบรรลุตามจุดมุ่งหมายที่วางไว้อย่างแน่นอน
พร้อมรับใช้ท่านด้วยบริการรับจัดกิจกรรมสื่อความหมายธรรมชาติหรือค่ายเยาวชนเพื่อการอนุรักษ์ในราคาประหยัดให้กับโรงเรียนหรือสถาบันการศึกษาต่างๆที่สนใจ มีให้เลือกถึง 2 โปรแกรมด้วยกัน

1) โปรแกรมค่ายเยาวชนรักษ์ป่า สถานีวิจัยสิ่งแวดล้อมสะแกราช

จัดที่สถานีวิจัยสิ่งแวดล้อมสะแกราช เขตสงวนชีวมณฑลโลก (Biosphere Research) อ.วังน้ำเขียว
จ.นครราชสีมา เรียนรู้จากห้องเรียนสีเขียวด้วยกิจกรรมท่องป่าศึกษาธรรมชาติ สนุกสนานกับกิจกรรมรักษ์ป่าฮาเฮ กิจกรรมดูนก ดูดาว ส่องแมลง และกิจกรรมแคมป์ไฟ ระยะเวลา 2 วัน 1 คืน

(สนใจคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม)
2) โปรแกรมค่ายเยาวชนรักษ์ทะเลไทย อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

สัมผัสธรรมชาติอันงดงามของห้องเรียนสีครามที่ท้องทะเลแสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี สนุกสนานกับ
กิจกรรมรักษ์ทะเลเฮฮา กิจกรรมดำน้ำชมปะการังที่เกาะแสมสาร ชมพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเกาะและทะเลไทย เยี่ยมชมศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเลและเรือหลวงจักรีนฤเบศร์ ตลอดจนกิจกรรมแคมป์ไฟ ระยะเวลา 2 วัน 1 คืน

(สนใจคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม)

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการติดต่อและได้มีโอกาสรับใช้ท่านในเร็วๆนี้ โรงเรียนหรือสถาบัน การศึกษาใดที่สนใจกรุณาติดต่อมาได้ที่

คุณบวร  089-2448545

หรือส่งอีเมล์มาที่
w-ecotour@hotmail.com

Hackers Cheap Yeezy Boost 350 V2 Zebra love free WiFi for the same reason you do: Connecting to the internet requires no authentication. "Nobody thinks they're doing something wrong," said the woman, who declined to give her name because she didn't want to offend those who had shared the code with her.. 2) A fence is to be built. 10. Shanghai hosts the World Short Track Speed Skating Championships, Whistler hosts a luge World Cup event, and Las Vegas hosts the National Finals Rodeo. On the Lunar Surface Apollo 11 astronauts trained on Earth to take individual photographs in succession in order to create a series of frames that could be assembled into panoramic images.Cheap Yeezy 350 V2 During the closure, right turns on to Williamson from John Nolen will remain open, as will right turns off of Blair on to Main or Wilson. The vast majority of the players and their entourages undergoing 14 days of isolation in Melbourne and Adelaide were released by midnight on Saturday and have started preparing for the Feb. Still not being able to define what exactly "art" is, I saw the paintings created by these electronically programmed machines as straying far from the hand created works of Air Force 1 Low VLONE (2017) traditional artists.