วนกรอีโคทัวร์ ทัวร์ ล่องแก่ง โปรแกรมทัวร์ เที่ยว สัมนา สถานที่ท่องเที่ยว Package  tour แพจเกจทัวร์ ท่องเที่ยงเชิงนิเวศน์ สัตว์ป่า เกาะช้าง หัวหิน เกาะเสม็ด ท่องเที่ยว
หน้าแรก โปรแกรมทัวร์ เกร็ดธรรมชาติ กิจกรรมทางบ้าน ห้องแสดงภาพ ของที่ระลึก สมุดเยี่ยม
 

บริการรับจองที่พักในค่ายทหารเรือ สัตหีบ

บริการรับจองที่พักในค่ายทหารเรือ  สัตหีบสัตหีบชื่อนี้รู้จักกันดีในนามของถิ่นราชนาวี หรือลูกประดู่แห่งกองทัพเรือไทยมีชายฝั่งทะเลและเกาะแก่งน้อยใหญ่มากมาย มีความสวยงามตามธรรมชาติของหาดทราย รวมทั้งแนวปะการังอันอุดมสมบูรณ์ที่ได้รับการดูแลรักษาเป็นอย่างดี ปัจจุบันกองทัพเรือมีนโยบายเปิดพื้นที่ให้ประชาชนทั่วไปได้เข้าไปเยี่ยมชมและสัมผัสความงดงามของสถานที่ต่างๆเหล่านี้ รวมทั้งยังได้มีการจัดสร้างที่พักรับรองไว้บริการในหลายๆแห่งซึ่งแต่ละแห่งล้วนตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญรวมทั้งอัตราค่าบริการก็ยังถูกกว่าเมื่อเทียบกับโรงแรมหรือที่พักของเอกชน วนกรอีโคทัวร์ ขออาสาเป็นตัวกลางในการนำท่านไปสัมผัสกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆเหล่านี้อย่างสะดวกสบายและใกล้ชิด ด้วยบริการรับจองที่พักของหน่วยงานต่างๆภายในค่ายทหารเรือ เพียงแต่ท่านแจ้งความประสงค์มาว่าต้องการที่พักของหน่วยงานใด รวมทั้งวัน เดือน ปี ที่เข้าพัก งานที่เหลือเป็นหน้าที่ของเราที่จะตอบสนองความต้องการของท่านอย่างดีที่สุด

เนื่องจากวนกรอีโคทัวร์เป็นผู้ประกอบการภาคเอกชน และเป็นองค์กรที่แสวงหาผลกำไร เราจึงได้คิดค่าบริการรับจองที่พักโดยได้บวกค่าบริการเอาไว้ในราคาบ้านพักแต่ละหลัง / แต่ละห้องแล้ว ซึ่งจะเป็นราคาที่สูงกว่าราคาปกติที่กำหนดโดยหน่วยงานหรือกรม กอง ต่างๆของกองทัพเรือที่เป็นผู้ดูแลและรับผิดชอบโดยตรง  และการดำเนินงานของวนกรอีโคทัวร์ก็ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับหน่วยงานใดๆในกองทัพเรือทั้งสิ้น จึงเรียนมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน

ข้อมูลที่พักแต่ละแห่ง
อาคารรับรอง สวัสดิการสัตหีบ
อาคารรับรอง สวัสดิการสัตหีบตั้งอยู่ ชายทะเลอ่าวดงตาล ใกล้กับที่ว่าการอำเภอสัตหีบ ลักษณะเป็นห้องพักแบบโรงแรม มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันตามมาตรฐานโรงแรมชั้นนำ ทั้งแอร์, ตู้เย็น, เครื่องทำน้ำอุ่น และโทรศัพท์ภายใน รวมทั้งสระว่ายน้ำ ห้องสัมมนาและจัดเลี้ยง

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

มารีนรีสอร์ท หาดเตยงาม, กองพลนาวิกโยธิน
มารีนรีสอร์ท หาดเตยงาม, กองพลนาวิกโยธินตั้งอยู่ริมหาดเตยงาม ภายในกองพลนาวิกโยธิน เป็นบ้านพักรับรองขนาดต่างๆจำนวน 7 หลัง ทั้งแบบนอนรวมและบ้านเดี่ยวแบบบังกะโล มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมทั้งสโมสรชายทะเล

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

บ้านพักรับรอง กองเรือยุทธการ (ก.ร.), อ่าวดงตาล (งดรับจองโดยไม่มีกำหนด)
บ้านพักรับรอง กองเรือยุทธการ (ก.ร.), อ่าวดงตาลบ้านพักรับรองของกองเรือยุทธการ ตั้งอยู่ริมถนนเลียบชายหาดอ่าวดงตาล มีบ้านพักรับรองแบบต่างๆรวม 9 หลัง ทุกหลังมีแอร์ ทีวี ตู้เย็น

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

บ้านพักรับรอง พล.นย.
บ้านพักรับรอง พล.นย.ตั้งอยู่ริมหาดทรายภายในค่ายพระมหาเจษฎาราชเจ้า (ค่ายแสมสาร) ลักษณะเป็นเรือนแถว มีทั้งห้องแอร์และพัดลม พร้อมสโมสรกรม ร.1 (ร้านอาหาร + ห้องจัดเลี้ยง)

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

บ้านพักรับรอง กรมก่อสร้างและพัฒนา (หาดน้ำหนาว)
บ้านพักรับรอง กรมก่อสร้างและพัฒนา (หาดน้ำหนาว)ตั้งอยู่ริมหาดน้ำหนาวภายในกรมก่อสร้างและพัฒนา(กสพ.)มีทั้งบ้านพักแบบบังกะโลและห้องพักแบบนอนรวมทุกหลังติดตั้งเครื่องปรับอากาศ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารสโมสรหาดน้ำหนาวที่เลื่องชื่อไว้บริการ รวมทั้งห้องประชุมสัมมนาที่รับรองได้ประมาณ 100 คน

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

บ้านพักรับรอง หาดทรายแก้ว (โรงเรียนชุมพลทหารเรือ)
บ้านพักรับรอง หาดทรายแก้ว (โรงเรียนชุมพลทหารเรือ)หาดทรายภายในพื้นที่ของโรงเรียนชุมพลทหารเรือ สัมผัสบรรยากาศส่วนตัวกับหาดทรายที่สวยงามและสงบ ท่ามกลางอ้อมกอดของขุนเขา จนคุณไม่อยากจะเชื่อว่านี่คือพื้นที่ๆตั้งอยู่ในจังหวัดชลบุรี และอยู่ห่างจากเมืองพัทยาที่วุ่นวายและจอแจเพียงแค่ 30 กิโลเมตร มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้งบ้านพัก ร้านอาหาร กิจกรรมทางน้ำ (พายเรือคยัค, ดำน้ำ)

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

บ้านพักรับรอง โรงเรียนชุมพลทหารเรือ (เกล็ดแก้ว)

บ้านพักรับรอง โรงเรียนชุมพลทหารเรือ (เกล็ดแก้ว)เดิมเป็นบ้านพักรับรองสำหรับนายทหารชั้นผู้ใหญ่ ปัจจุบันได้นำมาจัดเป็นที่พักสำหรับประชาชนทั่วไป ตั้งอยู่ชายทะเลภายในโรงเรียนชุมพลทหารเรือ มีทั้งหมด 5 หลังด้วยกัน พร้อมทั้งห้องประชุมสัมมนา

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 
 

 
เที่ยวกับวนกร สนุก ปลอดภัย ได้สาระ
 
[ หน้าแรก ] [ โปรแกรมทัวร์ ] [ เกร็ดธรรมชาติ ] [ กิจกรรมทางบ้าน ] [ ห้องแสดงภาพ ] [ ของที่ระลึก ] [ สมุดเยี่ยม ]
   
© 2002 : www.wanakorn.com ; เลขที่ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 12/554 .dealmonitors
Free Web Counter