Wanakorn Eco Tour: โปรแกรมสำหรับเด็ก

Wanakorn Eco Tour เป็นที่รู้จักในด้านการท่องเที่ยวเชิงนิเวศที่เกี่ยวข้องกับการเยี่ยมชมแหล่งท่องเที่ยวเชิงนิเวศในประเทศไทย เราต้องการสร้างความตระหนักเกี่ยวกับพื้นที่เสี่ยงต่อสิ่งแวดล้อมเช่นแหล่งที่อยู่อาศัยของสัตว์ที่ถูกคุกคามหรือใกล้สูญพันธุ์และช่วยกันอนุรักษ์ไว้ด้วยความช่วยเหลือของคนในพื้นที่และนักท่องเที่ยว

การเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์จะต้องเดินทางโดยรถยนต์และคุณพร้อมกับลูก ๆ ของคุณสามารถเดินไปตามทางเดินป่าที่เรียบง่ายไปตามสวนสาธารณะเพื่อดูลิงสลอ ธ และอีกัวน่า 

Tours for kids

Thailand สร้างบรรยากาศวันหยุดของครอบครัวที่น่าตื่นเต้นและสวยงาม คุณสามารถชมวัดที่มีสีสันสวยงามในทิวทัศน์และได้รับการต้อนรับจากคนในท้องถิ่นที่เป็นมิตร 

สถานที่ท่องเที่ยวเชิงนิเวศที่จัดทำโดย Wanakorn Eco Tour ได้รับการวางแผนอย่างดีเพื่อให้การสำรวจของคุณไม่ยุ่งยาก 

นี่คือสถานที่บางส่วนที่คุณสามารถเยี่ยมชมได้ซึ่งเหมาะกับเด็ก ๆ :

Elephant Nature Park Chiang Miai

Elephant Nature Park เป็นศูนย์ช่วยเหลือและฟื้นฟูช้างที่นักท่องเที่ยวและนักท่องเที่ยวสามารถชมช้างที่ได้รับการช่วยเหลือที่น่าทึ่ง พวกเขายังสามารถลงน้ำและพบกับช้างอาบน้ำได้โดยตรง

มูลนิธิเพื่อสุนัขในซอยภูเก็ตมูลนิธิเพื่อสุนัข

ในซอยช่วยเหลือสุนัขและแมวจรจัดโดยการพาไปส่งที่บ้าน หากคุณต้องการเป็นอาสาสมัครมูลนิธิคาดว่าคุณจะอยู่อย่างน้อยหนึ่งเดือนเพื่อช่วยดำเนินงานมูลนิธิ

อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

หากคุณต้องการให้ลูก ๆ ของคุณได้หยุดพักจากโรงเรียนและชีวิตในเมืองเขาใหญ่เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเยี่ยมชม นอกจากนี้ยังสามารถเข้าถึงได้เนื่องจากอยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง 2 ชั่วโมงครึ่ง

ที่นี่เป็นที่อยู่ของสัตว์นานาชนิดเช่นสิงโตชะนีเม่นเสือนากและสัตว์เลื้อยคลานนานาชนิด สวนเปิดทุกวันเวลา 06:00 – 18:00 น. ยิ่งไปกว่านั้นยังมีแพ็คเกจสำหรับพักค้างคืน ค่าเข้าชมสำหรับเด็กลด 50%

อุทยานแห่งชาติเขาสก

เขาสกตั้งอยู่ระหว่างเกาะยอดนิยมหลายแห่งบนแผ่นดินใหญ่ เด็ก ๆ สามารถว่ายน้ำบนเกาะนี้และเพลิดเพลินกับน้ำทะเลใส คุณยังสามารถเลือกเล่นกีฬาที่หลากหลายเช่นเดินป่าและพายเรือแคนู นอกจากนี้คุณยังสามารถหาสถานที่ตั้งแคมป์ที่คุณสามารถพักค้างคืนได้

Elephant Jungle Sanctuary

Elephant Jungle Sanctuary เป็นโครงการริเริ่มการท่องเที่ยวเชิงนิเวศที่ยั่งยืนและอยู่ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่ประมาณ 60 กม. ทางภาคเหนือของประเทศไทย 

ก่อตั้งขึ้นในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2557 เป็นความร่วมมือระหว่างผู้นำชาวเขาเผ่ากะเหรี่ยงและชาวเชียงใหม่ที่ให้ความสำคัญกับการคุ้มครองช้างในประเทศไทย คุณและครอบครัวสามารถเรียนรู้วิธีจัดการกับช้างและดูแลช้างได้ในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ เป้าหมายของสถานที่ศักดิ์สิทธิ์คือเพื่อให้ช้างมีสุขภาพที่ดีเป็นอิสระและมีความสุข

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hackers Cheap Yeezy Boost 350 V2 Zebra love free WiFi for the same reason you do: Connecting to the internet requires no authentication. "Nobody thinks they're doing something wrong," said the woman, who declined to give her name because she didn't want to offend those who had shared the code with her.. 2) A fence is to be built. 10. Shanghai hosts the World Short Track Speed Skating Championships, Whistler hosts a luge World Cup event, and Las Vegas hosts the National Finals Rodeo. On the Lunar Surface Apollo 11 astronauts trained on Earth to take individual photographs in succession in order to create a series of frames that could be assembled into panoramic images.Cheap Yeezy 350 V2 During the closure, right turns on to Williamson from John Nolen will remain open, as will right turns off of Blair on to Main or Wilson. The vast majority of the players and their entourages undergoing 14 days of isolation in Melbourne and Adelaide were released by midnight on Saturday and have started preparing for the Feb. Still not being able to define what exactly "art" is, I saw the paintings created by these electronically programmed machines as straying far from the hand created works of Air Force 1 Low VLONE (2017) traditional artists.