Wanakorn Eco Tour: โปรแกรมสำหรับเด็ก

Wanakorn Eco Tour เป็นที่รู้จักในด้านการท่องเที่ยวเชิงนิเวศที่เกี่ยวข้องกับการเยี่ยมชมแหล่งท่องเที่ยวเชิงนิเวศในประเทศไทย เราต้องการสร้างความตระหนักเกี่ยวกับพื้นที่เสี่ยงต่อสิ่งแวดล้อมเช่นแหล่งที่อยู่อาศัยของสัตว์ที่ถูกคุกคามหรือใกล้สูญพันธุ์และช่วยกันอนุรักษ์ไว้ด้วยความช่วยเหลือของคนในพื้นที่และนักท่องเที่ยว

การเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์จะต้องเดินทางโดยรถยนต์และคุณพร้อมกับลูก ๆ ของคุณสามารถเดินไปตามทางเดินป่าที่เรียบง่ายไปตามสวนสาธารณะเพื่อดูลิงสลอ ธ และอีกัวน่า 

Tours for kids

Thailand สร้างบรรยากาศวันหยุดของครอบครัวที่น่าตื่นเต้นและสวยงาม คุณสามารถชมวัดที่มีสีสันสวยงามในทิวทัศน์และได้รับการต้อนรับจากคนในท้องถิ่นที่เป็นมิตร 

สถานที่ท่องเที่ยวเชิงนิเวศที่จัดทำโดย Wanakorn Eco Tour ได้รับการวางแผนอย่างดีเพื่อให้การสำรวจของคุณไม่ยุ่งยาก 

นี่คือสถานที่บางส่วนที่คุณสามารถเยี่ยมชมได้ซึ่งเหมาะกับเด็ก ๆ :

Elephant Nature Park Chiang Miai

Elephant Nature Park เป็นศูนย์ช่วยเหลือและฟื้นฟูช้างที่นักท่องเที่ยวและนักท่องเที่ยวสามารถชมช้างที่ได้รับการช่วยเหลือที่น่าทึ่ง พวกเขายังสามารถลงน้ำและพบกับช้างอาบน้ำได้โดยตรง

มูลนิธิเพื่อสุนัขในซอยภูเก็ตมูลนิธิเพื่อสุนัข

ในซอยช่วยเหลือสุนัขและแมวจรจัดโดยการพาไปส่งที่บ้าน หากคุณต้องการเป็นอาสาสมัครมูลนิธิคาดว่าคุณจะอยู่อย่างน้อยหนึ่งเดือนเพื่อช่วยดำเนินงานมูลนิธิ

อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

หากคุณต้องการให้ลูก ๆ ของคุณได้หยุดพักจากโรงเรียนและชีวิตในเมืองเขาใหญ่เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเยี่ยมชม นอกจากนี้ยังสามารถเข้าถึงได้เนื่องจากอยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง 2 ชั่วโมงครึ่ง

ที่นี่เป็นที่อยู่ของสัตว์นานาชนิดเช่นสิงโตชะนีเม่นเสือนากและสัตว์เลื้อยคลานนานาชนิด สวนเปิดทุกวันเวลา 06:00 – 18:00 น. ยิ่งไปกว่านั้นยังมีแพ็คเกจสำหรับพักค้างคืน ค่าเข้าชมสำหรับเด็กลด 50%

อุทยานแห่งชาติเขาสก

เขาสกตั้งอยู่ระหว่างเกาะยอดนิยมหลายแห่งบนแผ่นดินใหญ่ เด็ก ๆ สามารถว่ายน้ำบนเกาะนี้และเพลิดเพลินกับน้ำทะเลใส คุณยังสามารถเลือกเล่นกีฬาที่หลากหลายเช่นเดินป่าและพายเรือแคนู นอกจากนี้คุณยังสามารถหาสถานที่ตั้งแคมป์ที่คุณสามารถพักค้างคืนได้

Elephant Jungle Sanctuary

Elephant Jungle Sanctuary เป็นโครงการริเริ่มการท่องเที่ยวเชิงนิเวศที่ยั่งยืนและอยู่ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่ประมาณ 60 กม. ทางภาคเหนือของประเทศไทย 

ก่อตั้งขึ้นในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2557 เป็นความร่วมมือระหว่างผู้นำชาวเขาเผ่ากะเหรี่ยงและชาวเชียงใหม่ที่ให้ความสำคัญกับการคุ้มครองช้างในประเทศไทย คุณและครอบครัวสามารถเรียนรู้วิธีจัดการกับช้างและดูแลช้างได้ในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ เป้าหมายของสถานที่ศักดิ์สิทธิ์คือเพื่อให้ช้างมีสุขภาพที่ดีเป็นอิสระและมีความสุข

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *